Hộp nhựa trong đựng nho tươi

Nho là loại trái cây vỏ mỏng, rất khó bảo quản. RVC giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm hộp nhựa trong đựng trái cây – phương pháp bảo quản nho tươi và các loại trái cây khác vừa đơn giản, vừa hiệu quả và lại tiết kiệm chi phí bởi giá thành rất cạnh tranh.    

  Hộp nhựa trái cây jadebox có nút bấm, không cần dùng ghim bấm để cố định miệng hộp, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình đóng gói và đảm bảo cho việc bảo quản, vận chuyển được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế nhầm tối đa hóa việc trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong hộp nhựa mang đến hiệu quả bảo quản cao hơn, cho phép trái cây bên trong mát xuống nhanh hơn và ngăn độ ẩm tích tụ trong hộp nhựa, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.  

RVC sản xuất hộp nhựa đựng nho bằng chất liệu nhựa PET, giúp hộp luôn cứng cáp, chắc chắn có thể chịu được va đập khi vận chuyển mà vẫn bảo quản được trái cây tốt. Nhựa pet được kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng.

Màu sắc hộp nhựa trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát được trái cây bên trong, đồng thời mang lại hiệu quả marketing cao. Các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quan sát và lọc ra những trái cây không đảm bảo chất lượng, mang lại những sản phẩm tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng nho :

Công Ty TNHH RVC 11

Đường số 7, khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *