Bán hộp cơm 4 ngăn chất lượng cao

Hộp cơm dùng 1 lần được thiết kế chuyên dùng ship cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu hay bún chả,… Hộp cơm dùng 1 lần được ưa chuộng và khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng bởi tiện lợi trong sử dụng, sạch sẽ và độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Hộp nhựa đựng cơm dòng bao bì thực phẩm được thiết kế và cung cấp cho các đơn vị cung cấp suất ăn chuyên nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng, tinh tế và tiện lợi cao.

hộp cơm 4 ngăn

Cuộc sống ngày một phát triển ngoài yêu cầu đẹp thì nhu cầu an toàn cũng ngày được người sử dụng chú ý và quan tâm nhiều hơn. Hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần được thiết kế dạng hộp nắp gài, đế đen nắp trong chất liệu nhựa PP độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt nên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp phần cơm được trong lò vi sóng.

hộp nhựa đựng cơm

Với  nhu cầu sử dụng hộp cơm 4 ngăn ngày một gia tăng do đó dòng sản phẩm này luôn được cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người sử dụng. Vì sao bạn nên chọn mua hộp cơm nhựa dùng 1 lần để sử dụng, bởi hộp cơm nhựa có giá thành rẻ, chất lượng hộp cứng cáp, nguồn hàng trên thị trường luôn sẵn có, đảm bảo cung ứng tốt nhu cầu cho khách mọi lúc mọi nơi.

Hộp cơm nhựa  dùng 1 lần dòng sản phẩm đáp ứng tốt mọi nhu cầu và tiêu chuẩn mà nhà hàng, khách sạn, quán cơm, chuỗi cửa hàng thực phẩm, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp,…. yêu cầu.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *