Bán hộp cơm nhựa 3 ngăn an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn dòng hộp nhựa chuẩn an toàn, chuẩn tiện lợi và giá thành đặc biệt hợp lý, phù hợp bảo quản và Ship cơm giao đi. Với thiết kế chia ngăn không quá cầu kỳ, kích thước vừa phải hợp lý, thích hợp chứa đựng một phần cơm trưa văn phòng đầy đủ cơm, canh và món mặn, không cầu kỳ và vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cần thiết, tính thẩm Mỹ cao.

jb ht88

Lựa chọn sử dụng hộp cơm nhựa 3 ngăn luôn là sự lựa chọn hợp lý mang lại nhiều giá trị về kinh tế cũng như đảm bảo được tốt yếu tố thẩm Mỹ cần có cho một phần ăn. Được sản xuất từ chất liệu nhựa 100% nguyên sinh an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, tính thân thiện môi trường cao. Khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp phần cơm được trong lò vi sóng.

Thông tin chi tiết mẫu hộp nhựa 3 ngăn jb Ht88:

Kích Thước: 145mm x 215mm x40mm

Sử dụng được trong lò vi sóng (Microwave)

Chất liệu: đế nhựa PP/ nắp nhựa pet

Giá cả siêu cạnh tranh.

Đóng gói: 300 cái/ thùng

hop nhua 3 ngan

Sử dụng hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn do Công ty TNHH RVC trực tiếp sản xuất và phân phối tới khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hộp nhựa tốt, tính đồng nhất cao, nguồn hàng ổn định, đáp ứng tốt các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình Chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975663984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *