Bán hộp nhựa đen dùng 1 lần chứa đựng thực phẩm

Hộp nhựa đen đựng thức ăn ngày nay được các đơn vị kinh doanh thức ăn giao đi rất ưa chuộng và lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Bởi sản phẩm  hộp nhựa đen có sự đa dạng trong mẫu thiết kế, kích thước và dung tích sử dụng, phù hợp cho việc bảo quản và ship đồ ăn giao đi, từ thực phẩm khô cho tới các loại thực phẩm có nước như cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm gà, bún, miến xào, trái cây cắt sẵn, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội hay bún bò, phở hủ tiếu, kim chi, mỳ cay,…vv.

hộp cơm 4 ngăn

Ưu điểm của dòng hộp nhựa đen dùng 1 lần:

Đặc biệt sang trọng: tông màu chủ đạo đế đen, nắp trong giúp mẫu sản phẩm trở lên sang trọng, tinh tế giúp nâng cao giá trị phần ăn, đế đen thiết kế đường gân cứng cáp, nắp trắng trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong phần ăn.

Đa dạng trong mẫu thiết kế: dòng sản phẩm  hộp nhựa đen với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, kích thước và dung tích sử dụng phong phú, giúp bảo quản tốt đa dạng các loại thực phẩm. Với ưu điểm chứa đựng tốt cả thực phẩm nóng và thực phẩm lạnh, không kén thực phẩm.

hộp nhựa đế đen 4 ngăn

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng tạo sự yên tâm, niềm tin cho người sử dụng. Sản phẩm có tính an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, không sản sinh độc tố trong quá trình tiếp xúc, tính thân thiện với môi trường cao.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đen dùng 1 lần giúp bạn tiết kiệm tốt chi phí bao bì thực phẩm, gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *