Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn giá tốt tại quận 5

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dòng bao bì thực phẩm được thiết kế chuyên dùng bảo quản bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội,.. Với mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, đặc biệt tinh tế, kích thước sản phẩm được đánh giá hợp lý phù hợp cho việc bài trí và phân chia thực phẩm như cơm, canh, món ăn mặn và món xào, hộp nhựa cứng cáp, độ dày sản phẩm cao, có khả năng xếp chồng sản phẩm tốt giúp việc ship phần ăn thuận tiện và dễ dàng hơn.

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của RVC được thiết kế dạng hộp nắp gài dễ sử dụng, đóng gói thuận tiện. Đặc biệt hộp cơm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cho đế hộp cơm giúp có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng. Nắp pet trong giúp thực khách có thể quan sát tốt phần từ bên ngoài.

hộp nhựa đựng cơm

Hộp cơm nhựa của RVC hiện được coi là giải pháp bao bì thực phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí tối đa, đồng thời vẫn đảm bảo được các giá trị mong chờ về tính thẩm mỹ của phần ăn cũng như khả năng sử dụng trong thực tế.

hộp cơm nhựa

Khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn của RVC khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi sản phẩm của RVC luôn có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do cơ quan chức năng kiểm định và cấp nhận. RVC luôn hoạt động kiinh doanh với phương châm “ uy tín – chất lượng – giá thành tốt”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 1790 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *