Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu hộp nhựa đựng cơm với nhiều mẫu thiết kế khác nhau về màu sắc, hình dáng, cũng như kích thước sản phẩm tạo cho người sử dụng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau tốt nhất. Mẫu hộp nhựa đựng cơm được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay có thể điểm đến mẫu hộp nhựa 1 ngăn HT17, hộp nhựa 2 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn hay hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn,…

Hộp nhựa đựng cơm

Đặc tính của dòng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Thiết kế tinh tế sắc nét giúp nâng cao giá trị phần cơm, đưa thương hiệu quán cơm, cửa hàng của bạn đến người tiêu dùng thêm phần ấn tượng.

hộp nhựa ht25

Ưu điểm của dòng hộp nhựa đựng cơm là khả năng chứa đựng tốt các loại thực phẩm nóng và dùng hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng. Được thiết kế dạng hộp nắp gài, với đường gân xung quanh đế hộp giúp hộp cơm nhựa trở lên cứng cáp và chắc chắn hơn, việc ship cơm sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi được bảo quản trong hộp nhựa đựng cơm.

Ngoài ra đế tông màu đen vô cùng sang trọng giúp mang lại cảm nhận một phần ăn sạch, được bảo quản tốt. Nắp trong giúp người dùng quan sát tốt các loại thực phẩm bên trong phần ăn. Chất liệu nhựa PP hiện nay đang được coi là loại nguyên liệu có độ an toàn thực phẩm cao nhất và không hề bị thôi nhiễm hay sản sinh độc tố trong quá trình sử dụng sản phẩm, tạo niềm tin tốt đến người sử dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 0975 663 984 – 02837261790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *