Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại huyện nhà bè

Các ứng dụng loship, grap food, now,… ngày một phát triển, đi kèm theo đó là sự bùng nổ của mảng kinh doanh ẩm thực giao đi, để bắt kịp xu hướng và bắt kịp nhu cầu của thị trường thì chủ quán ăn, chuỗi cung ứng thực phẩm giao đi, nhà hàng, khách sạn, đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp phải không ngừng lỗ lực và cải tiến cả về chất lượng sản phẩm lẫn hình thức phần ăn nhằm đưa đến tay thực khách những phần ăn ngon và đẹp mắt nhất. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được Công ty TNHH RVC đầu tư thiết kế, sản xuất và trực tiếp phân phối ra thị trường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của ngành ẩm thực.

hộp 4 ngăn

Với ưu điểm hộp nhựa cứng cáp, thiết kế dạng hộp nắp rời đem đến khả năng sử dụng linh hoạt, tiện lợi, tiết kiệm tốt chi phí nhân công đóng gói. Lựa chọn sử dụng hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần không những giúp bạn giảm chi phí bao bì mà còn đem đến giá trị maketing tốt cho sản phẩm, không ngừng đưa thương hiệu thực phẩm của bạn phát triển hơn, tạo dấu ấn tới khách hàng tốt hơn.

hộp ht25

Ngoài ra hộp cơm 4 ngăn còn có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt nên đến 120 độ C, dùng hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng, giúp đem đến tay khách hàng những phần ăn luôn thơm ngon và nóng hổi.

Thông tin chi tiết mẫu hộp cơm 4 ngăn:

Màu sắc: đế đen/ nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Đóng gói: 300 bộ/ thùng

Công dụng: hộp cơm 4 ngăn được thiết kế chuyên dùng chứa đựng thực phẩm

hộp nhựa đựng cơm

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn sự lựa chọn thích hợp, hoàn hảo nhất rành cho bạn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *