Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại quận 8

Tại Thành phố Hồ chí minh bạn mua hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ở đâu có chất lượng tốt, đa dạng kiểu mẫu cũng như kích thước phong phú với mức giá tại xưởng và được miễn phí giao hàng. Công ty TNHH RVC đơn vị sản xuất và phân phối tận tay khách hàng dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng một lần đang làm mưa làm gió thị trường bao bì thực phẩm hiện nay.

hộp nhựa 4 ngăn

Công ty TNHH RVC hiện đang đưa ra thị trường rất nhiều mẫu hộp nhựa đựng cơm từ một ngăn tới năm ngăn, trong đó mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 được thị trường ưa chuộng, chấp nhận và tin dùng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mẫu hộp cơm nhựa dùng 1 lần RVC luôn thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Không ngừng đầu tư cải tiến sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng sản phẩm trong thực tế.

hộp nhựa 4 ngăn ht25

Ngoài ra yếu tố giá thành và chất lượng độ an toàn của sản phẩm còn là một trong những yếu tố được chú trọng số một tại RVC. Rvc luôn chủ động trong sản xuất, nguồn nguyên liệu tự chủ, dây chuyền máy sản xuất tự động hiện đại, quy mô nhà xưởng được đâu tư bài bản, chất liệu nhựa nguyên sinh có độ an toàn cao giúp sản phẩm hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần của RVC luôn đứng đầu thị trường hiện nay.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn được một giải pháp giao cơm hiệu quả nhất mang lại nhiều giá trị có tính kinh tế cao.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *