Bán hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại quận phú nhuận

Sau thời kỳ khó khăn bạn phải vực dậy kinh doanh, không ngừng lỗ lực, quay trở lại công việc mạnh mẽ hơn. Hãy đầu tư cho mảng thực phẩm giao đi để đạt hiệu quả cao nhất, với hình thức kinh doanh này bạn sẽ thích ứng tốt được với tình hình thực tế cho giai đoạn hiện nay. Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần mẫu bao bì thực phẩm có tính ứng dụng cao, thích hợp cho các phần ăn giao đi, chất lượng phần ăn tốt, hình thức món ăn đẹp, giá khẩu phần ăn tốt thì sẽ không có gì cản trở được sự phát triển cho quán ăn, doanh nghiệp, chuỗi cung ứng thực phẩm do bạn cung cấp.

hộp nhựa 4 ngăn

Tính năng vượt trội của dòng hộp nhựa đựng cơm văn phòng :

Thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp gia tăng giá trị món ăn, chia ngăn tách biệt giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất, các món ăn được bảo quản trong từng ngăn riêng biệt, giúp gia tăng thời gian sử dụng cũng như khả năng bảo quản phần ăn tốt hơn.

Ngoài ra hộp cơm dùng 1 lần được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh cho ra các mẫu hộp nhựa đựng cơm có tính an toàn cao. Giúp chứa đựng thực phẩm nóng tốt lên đến 120 độ c, hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng.

Hộp nhựa dùng 1 lần

Hộp nhựa đựng cơm chia ngăn hiện nay đang được coi là giải pháp giao cơm mang tính hiệu quả cao, giúp người sử dụng tiết kiệm tốt chi phí bao bì, cũng như chi phí nhân công đóng gói và ship thực phẩm giao đi.

Thông tin chi tiết mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25:

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *