Bán hộp nhựa đựng cơm giá sỉ tại quận 7

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 hiện đang là mẫu bao bì thực phẩm dùng một lần được khách hàng, chủ quán cơm, nhà hàng, chuỗi thực phẩm lựa chọn sử dụng thông dụng và phổ biến số một hiện nay trong mùa dịch. Chỉ với một mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn phần cơm của bạn với đầy đủ cơm, canh, món ăn mặn và đồ xào đã được chứa đựng đầy đủ, đẹp mắt và cực an toàn tiện lợi. Bạn chỉ việc ở nhà và một phần ăn thơm ngon nóng hổi sẽ được phục vụ tân nơi.

Thông tin chi tiết mẫu hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần:

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Đặc điểm mẫu hộp cơm 4 ngăn :

Thiết kế tinh tế hài hòa thích hợp cho chứa đựng và bảo quản thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm giao đi như cơm phần, cơm trưa văn phòng, bún đậu mắm tôm, bún chả hà hội, kim báp,…

Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, không sản sinh độc tố, dùng hâm nóng trong lò vi sóng an toàn và tiện lợi.

Hộp nhựa đựng cơm có trọng lượng nhẹ, kích thước hợp lý, hộp cơm cứng cáp, đem đến khả năng xếp chồng sản phẩm cực tốt. Hộp cơm được đóng gói dạng thùng carton đem đến khả năng lưu trữ hàng hóa tốt, tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *