Bán hộp nhựa đựng cơm tại quận thủ đức

Hộp nhựa đựng cơm là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng gần đây nhằm thay thế hộp xốp truyền thống. Ưu điểm của dòng sản hộp nhựa đựng cơm là khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt nên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp phần cơm được trong lò vi sóng . Sản phẩm được thiết kế trên xu hướng tiêu dùng hiện đại nên có thiết kế đẹp và bắt mắt, sang trọng, giúp nâng cao giá trị phần ăn.

hộp cơm 4 ngăn

Thông tin chi tiết dòng hộp nhựa đựng cơm:

Màu sắc: đế đen/ nắp trong

Chất liệu : đế nhựa PP/ nắp nhựa PET

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói : 300 cái/thùng

Công dụng: Hộp nhựa đựng cơm được thiết kế chuyên dùng cho thực phẩm

hop nhua dung com

Hộp nhựa HT25 với mức giá thành thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất, đưa phần ăn của bạn đến tay thực khách đẹp về hình thức, ngon về chất lượng , tạo sự hài lòng cho người dùng.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm văn phòng đế đen nắp trong sẽ giúp việc giao cơm tới tay khách hàng thuận lợi nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng phần cơm bị bung nắp, đổ hay bể trong quá trình vận chuyển nữa. Bởi hộp nhựa đựng cơm được thiết kế chuyên dùng bảo quản thực phẩm đặc biệt thích hợp cho các món ăn như: cơm phần, cơm gà, bún đậu, bún chả, cơm trưa văn phòng, … thiết kế dạng hộp nắp dời tiện lợi, dễ sử dụng.

hop nhua ht25

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *