Bán Hộp nhựa đựng dâu tây 500g giá rẻ

Dâu tây là loại quả mọng được nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon. Dâu tây rất dễ bị dập và nhanh chín nếu không bảo quản đúng cách. Hộp nhựa đựng dâu tây 500 gam mã sản phẩm P500d kiểu dáng vuông vức là 1 dòng sản phẩm bao bì đóng gói và bảo quản dâu nửa kí được sử dụng phổ biến và thông dụng các vườn dâu Đà Lạt, các cửa hàng trái cây, đơn vị kinh doanh dâu tây, siêu thị,.. bởi giá thành rẻ, tiện lợi và đảm bảo dâu tây được bảo quản tươi ngon nhất, hạn chế tối đa tình trạng bị hao hụt trong quá trình phân phối.

Hộp nhựa đựng dâu có lỗ thoáng khí nên khi sử dụng bảo quản dâu tây sẽ không xảy ra hiện tượng hấp hơi ở điều kiện nhiệt độ thường, hoặc bị đọng sương khi bảo quản trong tủ làm mát. Điều này làm trái dâu lâu chín hơn và tươi lâu hơn. Nếu dâu tây được đóng gói trong các loại bao bì như túi nhựa, hộp giấy kín khí sẽ dẫn đến quá trình chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài bao bì, dẫn đến đọng sương trên bề mặt của quả dâu gây ra hiện tượng dâu tây sẽ dễ bị dập, không còn tươi ngon.
Bên cạnh đó, hộp nhưa đựng dâu 500g mã P500d được khách hàng lựa chọn vì có kiểu dáng vuông vắn đẹp mắt, kích thước phù hợp, chiều cao hợp lý.

Mua hộp nhựa đựng 500g dâu ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối và sản xuất tuy nhiên chất lượng và kiểu dáng có sự khác biệt. Hộp nhựa đựng dâu do RVC cung cấp được người sử dụng ưa chuộng bởi hình thức hộp nhựa được thiết kế sang trọng và tinh tếvà chất lượng cao cấp, giá thành lại cực kì cạnh tranh.
Hộp nhựa trong đựng dâu của RVC là một dạng bao bì cao cấp giúp khách hàng có thể quan sát dễ dàng dâu bên trong như màu sắc, kích thước trái, tình trạng tươi ngon của dâu tây.

RVC mang đến giải pháp hiệu quả cao cho quá trình kinh doanh của đối tác và khách hàng.
Công ty TNHH RVC

Đ/c: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

0283.726.3146 – 0909095062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *