Bán hộp nhựa đựng trái cây tại Sài Gòn

RVC chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu mã hộp nhựa trái cây được từ nguyên liệu nhựa PET nguyên chất, loại nhựa này đảm bảo an toàn cho thực phẩm, an toàn khi tiếp xúc với người dùng, đáp ứng yêu cầu cung cấp vào siêu thị. Hộp nhựa trái cây của RVC với nhiều kiểu dáng, mẫu mã định đóng gói nông sản 1kg, 500g, 350g, 250g hoa quả.

Sử dụng hộp nhựa giúp trái cây không bị dập nát, tươi ngon lâu hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu. Ưu điểm vượt trội của hộp nhựa so với các loại bao bì khác bởi hộp có nhiều lỗ thoáng khí trên nắp và dưới đáy hộp, do đó trái cây không bị hấp hơi, gia tăng thời gian sử dụng sản phẩm thêm 3-5 ngày.

Nút bấm chắc chắn giúp cố định trái cây bên trong hộp, đóng gói sản phẩm nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức nhân công. Hộp nhựa jadebox gọn nhẹ, cứng cáp, chắc chắn đảm bảo vận chuyển đi xa, thuận tiện mang theo lúc ra ngoài.

Với mẫu mã được RVC thiết kế tỉ mỉ và mẫu mã sang trọng, mua hộp nhựa đựng trái cây giúp nông sản, trái cây trở nên bắt mắt, sang trọng hơn. Người kinh doanh bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn, gia tăng lợi ích kinh tế. Ngoài ra, hộp nhựa còn mang lại giá trị marketing cao.

Địa chỉ bán hộp nhựa đựng trái cây
Công Ty TNHH RVC
11 Đường Số 7, Kp.7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
0283.726.3146 hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *