Bán khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần take away

Khay nhựa đựng cơm 5 ngăn đỏ/đen, đen/đen với hai tông màu sang trọng, đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt nổi bật, thích hợp cho những sét đồ ăn đơn giản, khẩu phần ăn nhỏ, đồ ăn giảm cân clean eat,.. Khay nhựa đựng cơm 5 ngăn được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh cho đế và nắp hộp cơm giúp đem đến khả năng sử dụng tuyệt vời , phần ăn chứa đựng thực phẩm nóng tốt, hâm nóng được trong lò vi sóng.

Khay nhựa đựng cơm

Thông tin chi tiết mẫu khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Màu sắc: đen/đen – đen/ đỏ

Chất liệu : 100% nhựa pp nguyên sinh

Kích thước: 22.5*14*4cm

Quy cách đóng gói: 800 bộ/ thùng

Lựa chọn sử dụng  khay nhựa đựng cơm giúp gia tăng giá trị phần ăn, nâng cao khả năng chứa đựng bảo quản và ship thực phẩm giao đi. Với thiết kế đơn giản tinh tế và kích thước hợp lý khay nhựa đựng cơm có khả năng bảo quản thực phẩm vô cùng tốt, nắp đậy chặt chẽ, không bung, không bể hay đổ khả năng xếp chồng các phần ăn tốt.

khay nhựa đựng cơm 5 ngăn

Ngoài ra khay nhựa đựng cơm giá rẻ sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí bao bì khá tốt, đồng thời vẫn đảm bảo tốt các tiêu chí về tính thẩm mỹ cho phần ăn. Khay cơm nhẹ, được đóng gói dạng thùng giúp lưu kho dễ dàng, vận chuyển thuận lợi, không tốn quá nhiều chi phí.

Mua khay nhựa đựng cơm bạn hãy liên hệ CÔNG TY TNHH RVC để nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975663984 – 02837263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *