Bán Màn Nhựa PVC Ngăn Côn Trùng

Màn nhựa PVC màu vàng sử dụng được cho rất nhiều ứng dụng. Nhưng việc ngăn côn trùng có lẻ là ứng dụng phổ thông nhất. Màn nhựa PVC màu vàng là giải pháp tối ưu cũng như hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Vậy màn nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng là gì? Tại sao có thể ngăn được côn trùng xâm nhập ? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây :

Tại sao lại ngăn được côn trùng xâm nhập khi sử dụng màn PVC màu vàng ?

-Theo như nghiên cứu đặc tính của côn trùng, mắt của côn trùng khi nhìn thấy vách ngăn màu vàng thì côn trùng sẽ nhìn ra đó là một vách ngăn màu đen nên nghĩ đó là một bức tường ngăn nên sẽ không tới gần và xâm nhập vào khu vực đó nữa.

-dựa theo đặc tính đó khi ứng dụng vào thực tế, nhất là các ngành về thực phẩm và thủy sản, thường xuyên là nơi xâm nhập của côn trùng làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, nên đã phát triển loại màn nhựa pvc màu vàng vừa có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, vừa có tác dụng ngăn thất thoát hơi lạnh, giảm thiểu chi phí điện năng, giảm chi phí cho doanh nghiệp

Màn nhựa PVC màu vàng có những đặc tính đặc biệt nào ?
– Màn nhựa PVC ngăn côn trùng xâm nhập đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm

-Màn nhựa PVC ngăn thất thoát hơi lạnh tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí đáng kể cho doanh nghiệp
– Màn nhựa PVC ngăn mùi hôi xâm nhập, ngăn tiếng ồn giữ ổn định môi trường làm việc, tăng năng suất lao động, sản phẩm

Công Ty TNHH RVC chuyên cung cấp màng nhựa PVC màu vàng ngăn côn trùng chất lượng , giá rẻ. Bạn đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *