Bán Màng Nhựa PVC Cứng Màu

Chúng ta đã biết nhiều về màng nhựa PVC cứng hay còn gọi là màng PVC định hình trong suốt . Hôm nay Công Ty TNHH RVC sẽ giới thiệu cho bạn một loại sản phẩm mới của công ty đó chính là màng nhựa PVC màu.

Màng nhựa PVC cứng màu ngày càng được khách hàng ưa chuộng như sản xuất hộp, khay nhựa, thẻ nhựa … và một trong những ứng dụng mà bạn không thể ngờ tới đó là chong chóng nhựa.

Một số hình ảnh về chong chóng nhựa

Việc tạo ra một chong chóng nhựa đạt yêu cầu đòi hỏi nhà sản xuất phải tìm đúng nhà cung cấp nhựa PVC cứng đạt chất lượng.

Chong chóng làm từ nhựa PVC thường có độ dày 0.18mm, khổ chuẩn 40cmx60cm. Đó chỉ là khổ chuẩn , tùy vào chong chóng lớn hay nhỏ mà công ty chúng tôi sẽ cắt theo yêu cầu.

Màng nhựa PVC cứng có rất nhiều màu sắc như xanh , đỏ tím vàng ,.. là một lợi thế giúp cho sản phẩm chong chóng bắt mắc, sinh động hơn.

Địa điểm trưng bày hoặc đang bán chong chóng nhựa PVC

Chong chóng nhựa PVC cứng được lắp rất nhiều ở những công viên , khu du lịch như khu du lich bửu long, đầm sen, nhà văn hóa thiếu nhi,….

-Trước cổng trưởng chủ yếu tập trung nhiều ở các trường mầm non, các trường tiểu học

– Địa điểm phố đi bộ hay dọc những con đường vẫn thấy những chiếc xe đạp chở đầy những chiếc chong chóng nhựa đủ màu sắc.

Những chiếc chong chóng nhựa bay trong gió giúp cho người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái hơn sau một ngày làm việc vất vả.

Công ty TNHH RVC chuyên nhận gia công cắt tấm nhựa PVC cứng theo yêu cầu để sản xuất chong chóng nhựa.

Có nhu cầu về màng nhựa PVC màu, quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di Động : 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *