Bán Màng Nhựa PVC Giá Rẻ

Bạn đang tìm nhà cung cấp màng nhựa PVC uy tín , chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi- Công Ty TNHH RVC chuyên cung cấp màng nhựa PVC trên toàn quốc.Sản phẩm của Công Ty được sản xuất theo quy trình hiện đâị từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến thành phẩm nên sản phẩm làm ra luôn được khách hàng ưa chuộng.

Màng nhựa PVC được chia làm 2 loại : màng PVC dẻomàng PVC Cứng

+ Màng  PVC  dẻo : với nhiều kích thước khác nhau, màng nhựa PVC dẻo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Màng PVC dẻo được sử dụng làm vách ngăn văn phòng , nhà xưởng nhằm kiểm soát tiếng ổn giữa các phòng và giúp khả năng quan sát công việc bên trong lẫn bên ngoài thuận tiện nhất.
  • Ngăn đối lưu giải nhiệt : trong một phân xưởng lớn việc sử dụng điều hòa là rất lãn phí tiền điện nên các doanh nghiệp thường lắp màng nhựa PVC .Việc lắp màng nhựa PVC với mục đích điều hòa nhiệt độ,đẩy nhanh dòng khí có nhiệt độ cao ra bên ngoài, kiểm soát bụi bay từ khu vực này sang khu vực khác trong xưởng.
  • Trong nông nghiệp : làm vách hoặc mái che nhà kính giúp cây lấy ánh sáng bên ngoài một cách tự nhiên nhất mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu bên ngoài.
  • Trong xây dựng : dùng làm tấm lót đổ bê tông giúp bê tông không bị tràn ra ngoài.

+Màng nhựa PVC cứng- Màng PVC định hình : có khổ chuẩn 60cm hoặc 80cm, trọng lượng 60kg/1 cuộn. Độ dày : 0.08mm-0.65mm.Ngoài ra Công ty chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.Màng nhựa PVC cứng thường là màng 1 lớp , có màu trong suốt.

  • Sử dụng là cổ áo, bướm cổ, palam cổ giúp định hình cổ áo.Sản phẩm này ngoài sử dụng trong nước còn xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Sản xuất hộp nhựa, khay nhựa, chai , lọ nhựa ,…không chất độc hại nên sử dụng đựng thực phẩm rất an toàn cho người sử dụng
  • Trong văn phòng phẩm : sử dụng là bìa sách, thướt nhựa ,thẻ nhân viên, thẻ ATM,….
  • Sản xuất bai bì định hình : như vỉ thước, vỉ nhựa,…

CÔNG TY TNHH RVC
11 Đường 7, Kp7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790 – 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *