Bán Màng Nhựa PVC Tiêu Chuẩn Gía Rẻ

 Cuộn màng nhựa PVC trong suốt hay màng nhựa PVC dẻo là loại vật liệu trong suốt được sử dụng rộng rãi và nhiều thứ 3 trên thế giới.Màng nhựa PVC trong suốt với thành phần chủ yếu là bột PVC , chất hóa dẻo và hầm lượng > 15phr, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt,.. đã tạo ra một màng nhựa trong, mềm , dẻo.

Một vài ứng dụng phổ biến của cuộn màng nhựa PVC

-Những cuộn nhựa dẻo pvc có độ dày từ 0.08mm-0.2mm được sử dụng làm bao bì, bọc nệm bởi đặc điểm dẻo dai, chịu được lực kéo căng tốt nên có thể bảo về được sản phẩm bên trong không bị trầy xước, hư hao trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra màng nhựa PVC có nhiều màu sắc đa dạng, chống thấm nước nên được sử dụng để sản xuất áo mưa.

-Đa phần mái che nhà kính đều được làm từ nhựa pvc. Với độ trong suốt sẵn có , màng nhựa pvc có thể truyền ánh sáng từ ngoài vào giúp cây quang hợp tốt hơn . Đó là lý đo giúp cây lấy ánh sáng tự nhiên từ môi trường nhưng không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.Và điểm đặc biệt ở đây là màng nhựa pvc chống tia cực tím cực tốt.

-Màng nhựa PVC trong chống thấm , cách điện , cách nhiệt rất tốt nên rất an toàn trong việc rửa xe . Nhờ tính chống thấm giúp cho việc về sinh màng nhựa dễ dàng hơn.

-Với đặc tính dẻo và có quy cách khác nhau nên màng nhựa PVC được nhiều công ty  xây dựng sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông giúp bê tông trong lúc công không bị tràng ra ngoài.

Một số sản phẩm khác Công Ty RVC đang kinh doanh

Màng nhựa PVC cứng- Màng PVC định hình

-Màn nhựa, rèm nhựa PVC

-Màng nhựa PET

-Khay nhựa, hợp nhựa đựng trái cây,…

Công Ty TNHH RVC rất hân hạnh phục vụ quý khách trong thời gian gần nhất. Hàng hóa luôn có sẵn,luôn gửi mẫu cho khách test trước khi mua hàng. Mọi thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *