Bán sỉ lẻ mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tại quận 7

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 dòng sản phẩm đã đi vào lòng khách hàng, được chứng minh bằng khả năng sử dụng tốt trong thực tế, giúp khách hàng đối tượng trực tiếp sử dụng sản phẩm tiết kiệm được khoản chi phí bao bì không hề nhỏ.

Đi đến đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 bởi sản phẩm có tính phổ biến cao, dễ sử dụng, không kén thực phẩm, thích hợp cho ship đồ ăn giao đi.

Được thiết kế dạng hộp nắp dời tiện lợi, dễ sử dụng, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt, đế đen nắp trong sang trọng, bắt mắt, sự lựa chọn khó bỏ qua của chủ quán cơm, cửa hàng thực phẩm.

hộp nhựa ht25

Thông tin chi tiết sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế nhựa pp- nắp nhựa pet

Kích thước: 26.7×19.1×4.5cm

Đóng gói : 300 bộ /thùng

hộp nhựa đựng cơm

Ưu điểm dòng hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần:

Thiết kế bát mắt, kích thước sản phẩm hợp lý, tính ứng dụng của sản phẩm cao.

Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh do đó hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần có độ an toàn thực phẩm cao, sản phẩm không bám mùi, không bám màu, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, sử dụng trực tiếp được trong lò vi sóng, giúp phần ăn khi đến tay khách hàng luôn thơm ngon nóng nổi, đảm bảo tốt cả về chất lượng món ăn và hình thức phần ăn.

Lựa chọn sử dụng hộp cơm 4 ngăn giúp bạn tiết kiệm tốt ch phí bao bì, tiết kiệm không gian lưu trữ hàng và chi phí vận chuyển lưu thông hàng hóa.

hộp cơm dùng 1 lẩn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Tel: 0283 726 1790 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *