Cơ sở sản xuất dòng hộp nhựa đựng cơm tại TP.hồ chí minh

Tên sản phẩm: Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25

Chất liệu sản phẩm: đế nhựa PP đen  – Nắp nhựa PET trong

Kích thước sản phẩm: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Hộp nhựa đựng cơm có tông màu đế đen nắp trong đem lại hình ảnh một phần ăn sang trọng mà tinh tế cao cấp. Hiện độ dày nhựa dòng hộp nhựa đựng cơm được khách hàng đánh giá cao bởi hộp cơm cứng cáp, dẻo dai, khả năng chứa đựng đồ ăn tốt, chịu được nhiệt độ cao an toàn. An toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng luôn là yếu tố tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi sản xuất và phân phối dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm ra thị trường của các đơn vị sản xuất. Hộp cơm dùng  1 lần đước sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh 100% chuyên dùng cho ngành thực phẩm với độ an toàn cao, chứa đựng được đồ ăn nóng, không bị biến dạng trong quá trình bảo quản đồ ăn, khả năng chứa đựng đồ ăn nóng tốt, có thể hâm nóng khẩu phần ăn trực tiếp trong lò vi sóng rất thuận tiện trong sử dụng. Lựa chọn mẫu bao bì an toàn với thức ăn giúp bạn yên tâm trong công việc kinh doanh.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm đế đen nắp trong sẽ giúp nâng cao giá trị khẩu phần ăn do bạn cung cấp, tạo dấu ấn thương hiệu thực phẩm đầy ấn tượng cũng như định vị thương hiệu thực phẩm tốt nhất. Việc thiết kế chia ngăn với kích thước hợp lý giúp người sử dụng thao tác đóng gói và giao đi tiện lợi, thuận tiện hơn, nhằm tiết kiệm tốt các khoản chi phí về nhân công đóng gói cũng như chi phí bao bì được giảm thiểu đáng kể.

Gía thành cũng là một trong các yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn sử dụng của khách hàng. Bởi giá thành bao bì đóng gói chiếm một khoản không nhỏ cấu thành chi phí cho món ăn của bạn, chính vì lẽ đó hộp nhựa đựng cơm giá tốt, hợp lý sẽ luôn có lợi thế trong quyết định lựa chọn sử dụng của khách hàng. Hộp nhựa đựng cơm mang đi của RVC có giá thành phù hợp, chất lượng hộp cơm tốt, độ an toàn cao sẽ là lựa chọn hợp lý cho mọi quán cơm, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới hay tại các căn tin trường học, bệnh viện,… lựa chọn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *