Công ty bán hộp nhựa đựng trái cây 1kg

Công ty RVC bán hộp nhựa đựng trái cây 1kg với giá thành rất cạnh tranh, mẫu mã đẹp, đa dạng, hiệu quả bảo quản vượt trội. Do đó, hộp nhựa được các siêu thị, cửa hàng trái cây, bách hóa xanh,…. sử dụng rất phổ biến.

Thiết kế hộp nhựa đảm bảo thuận tiện trong đóng gói và trưng bày sản phẩm trên các kệ hàng. Kích thước của hộp nhựa chiếm rất ít không gian trong bày sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của hộp nhựa trái cây hơn hẳn các loại hộp khác là các lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông và mặt trên của sản phẩm do đó sản phẩm không bị hấp hơi làm trái cây nhanh hỏng. Mặt trên hộp nhựa có diện tích khá lớn, nhà cung cấp có thể dán tem nhãn quảng bá thương hiệu của mình tới người dùng.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa trái cây tạo điều kiện để người kinh doanh kiểm tra tình trạng trái cây bên trong, tránh hư hỏng, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon nhất. Được sản xuất bằng nhựa PET, hộp nhựa an toàn với sức khỏe người dùng, được kiểm định toàn khi dùng cho thực phẩm.

Với nhiều sản phẩm đa dạng, không chỉ hộp nhựa 1kg, RVC còn là một địa chỉ uy tín với trọng lượng 500g, 300g và 200g. Bạn có thể có thể đặt hàng chúng tôi với số lượng lớn cho bất cứ mẫu mã nào.

Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *