Công ty gia công hộp nhựa theo yêu cầu

Bao bì đẹp mắt, độc đáo, ấn tượng sẽ mang đến giá trị gia tăng cho sản phẩm vì vậy hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến sản phẩm bao bì nhựa. Ở TPHCM có rất nhiều công ty gia công hộp nhựa tuy nhiên không phải công ty nào cũng có hệ thống máy móc, chất lượng đạt chuẩn và mức giá thành phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Công ty TNHH RVC là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành sản xuất hộp nhựa, khay nhựa đựng trái cây và thực phẩm, các sản phẩm vỉ nhựa linh kiện điện tử, hộp đựng quà, mỹ phẩm, dược phẩm,.. Công ty RVC đã và đang được hàng trăm thương hiệu lớn trên toàn quốc tín nhiệm.

Ưu điểm khi chọn RVC làm nơi sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu:

  • Nhà xưởng được trang bị các loại máy móc hiện đại, tối tân, giúp tối ưu hóa năng suất và cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.
  • Tư vấn và hỗ trợ thiết kế khuôn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian sản xuất nhanh chóng từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng
  • Đội ngũ nhân viên sản xuất tận tình và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất
  • Quy trình báo giá nhanh chóng, đưa ra những mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.

Với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và trách nhiệm cao, cùng 5 năm kinh nghiệm gia côn, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ gia công hộp nhựa tốt nhất, trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Cty sản xuất hộp nhựa RVC với phương châm phục vụ khách hàng dù là khách hàng đặt số lượng nhỏ hay số lượng lớn. RVC cam kết phục vụ tốt nhât nhu cầu khách hàng

Công ty TNHH RVCĐịa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ ĐứcHotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *