Công ty sản xuất khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Khay nhựa đựng cơm dòng bao bì thực phẩm được thiết kế chuyên dùng bảo quản bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, bún đậu, bún chả,… rất tiện lợi, giá thành khay nhựa đựng cơm rẻ, mẫu thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đặc biệt sang trọng, thích hợp cho việc bảo quản một phần ăn với đầy đủ cơm, canh, món ăn mặn và món xào. Đặc biệt các mẫu khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần tại RVC đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe của người sử dụng luôn được quan tâm và đảm bảo.

khay nhựa đựng cơm

Ưu điểm của dòng khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Tiện lợi dễ sử dụng giúp người dùng tiết kiệm tốt chi phí trong khâu đóng gói và vận chuyển phần ăn tới tay thực khách.

Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP/Pet khay nhựa đựng cơm có độ bền cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng tốt, sử dụng hâm nóng món ăn trực tiếp được trong lò vi sóng giúp món ăn luôn nóng hổi khi đến tay người sử dụng.

Khay nhựa đựng cơm dùng một lần được thiết kế dạng khay nắp gài rất tiện lợi, độ dày sản phẩm cao, nắp hộp chắc chắn, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt, thuận lợi cho quá trình ship đồ ăn

Nắp trong giúp thực khách quan sát rõ thực phẩm bên trong phần ăn tạo sự hấp dẫn và bát mắt tới khách hàng.

khay cơm 4 ngăn

Công ty TNHH RVC nơi bán các mẫu khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần chất lượng, mẫu thiết kế đẹp, đa dạng trong hình thức, giá thành sản phẩm có sức cạnh tranh cao, tiện lợi. Giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí tốt nhất, không ngừng gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

khay nhựa đựng cơm 1 lần

Thông tin chi tiết liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 028 37263142 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *