Công Ty TNHH RVC Chuyên Cung Cấp Màng Nhựa PET Gía Rẻ

Sản phẩm làm từ màng nhựa PET thì chắc không còn xa lạc với chúng ta nữa. Việc tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện thì phải có các chi tiết nhỏ mới tạo nên 1 sản phẩm đúng nghĩa.

Ví dụ như : sản xuất một hộp giấy đựng quà thì chúng ta cần những nguyên vật liệu gì : đương nhiên phải có giấy , keo dán , và một miếng nhựa mỏng trên bề mặt.

Miếng nhựa mỏng trên bề mặt đó bạn có biết nó có tên gọi gì và sản xuất từ nhựa gì không ? Đó chính là suppo hay là cửa sổ hộp quà và được sản xuất từ màng nhựa PET.  Vậy bạn đã biết gì về màng nhựa PET chưa, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

SANYO DIGITAL CAMERA

Màng nhựa PET được Công Ty TNHH RVC sản xuất theo quy trình hiện đại từ bột nhựa PET nguyên sinh , an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

-Độ trong suốt cao : giúp sản phẩm bên trong được phô diễn cũng như khách hàng bên ngoài có thể nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong.

-Chịu được lực va chạm tốt, giúp sản phẩm không bị móp méo trong lúc vận chuyển.

-Màng PET không chứa chất độc nên được sử dụng khá nhiều trong ngành thực phẩm .

-So với những sản phẩm tương tự, màng nhựa PET luôn chiếm ưu thế về chất lượng và giá cả.

Công ty luôn hường khách hàng sử dụng những sản phẩm vừa tiện lại lại không gay ảnh hưởng đến sức khỏe.Nhân viên tư vấn chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *