Cung Cấp Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Gía Rẻ

Muốn mua màng nhựa PVC dẻo giá rẻ bạn nên chú ý một vài vấn đề sau đây : chất lượng, nhà cung cấp , cách phục vụ, giá cả,….Trên thị trường có rất nhiều loại màng nhựa PVC trong dẻo mỗi loại sẽ có những giá khách nhau.

Chất lượng màng nhựa PVC dẻo luôn đi chung với giá thành. Gía cao chưa phải là sản phẩm tốt, giá thấp chưa chắc là sản phẩm kém chắc lượng. Đứng trên cương vị là một nhà cung cấp màng nhựa PVC dẻo , chúng tôi khuyên bạn nếu có nhu cầu về màng nhựa PVC dẻo bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào biết thêm chút ít về màng nhựa PVC dẻo.

Vài điều cần biết về màng nhựa PVC dẻo

Màng nhựa PVC dẻo được sản xuất từ bột nhựa PVC kết hợp một số chất phụ gia tăng độ trong dẻo cho màng nhựa và hợp chất này rất ăn toàn cho người sử dụng.

Màng nhựa PVC dẻo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống vài xã hội như : sản xuất bao lo, túi xách, áo mưa, tấm lót sàn, tấm lót bàn, mái che,và sử dụng nhiều nhất phải nói đến màng nhựa PVC dẻo sử dụng làm vách ngăn : ngăn văn phòng, nhà xưởng, các khu vực riêng biệt, phòng sạch, phòng y tế, phòng phẫu thuật, ngăn khu vự rửa xe, ngăn đối lưu giải nhiệt cho phân xưởng,…..

Nói đến màng nhựa PVC trong dẻo khách hàng biết ngay nhà cung cấp chính là Công Ty TNHH RVC-Chuyên cúng cấp màng nhựa PVC trong dẻo nhiều năm qua tại TP.HCM.

Thông số kỹ thuật của màng nhựa PVC dẻo

Màng nhựa PVC dẻo thường có khổ lớn 1200mm, 1400mm, 1600mm, có độ dày: 0.05mm-5mm,  nhiệt độ sử dụng 0°C-50ºC, Độ hóa dẻo : từ 15PHR đến 80PHR, Giới hạn kéo đứt : từ 400-600kg/cm2, Độ dãn khi kéo đứt : từ 15% -25%.

Màng nhựa PVC dẻo có màu sắc trong suốt tương đương với kính.

Công Ty TNHH RVC mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm màng nhựa PVC trong dẻo của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *