Địa chỉ cung cấp hộp nhựa trái cây giá rẻ

Với sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các đơn vị, cửa hàng kinh doanh, cung cấp trái cây, hoa quả hay các loại nông sản tươi. Các đơn vị cung cấp trái cây luôn cố gắng hạn chế tỷ lệ hao hụt và gia tăng thời gian sử dụng trái cây, cũng như tìm cho mình loại bao bì sang trọng, đẹp mắt để thu hút khách hàng. Sử dụng hộp nhựa đựng trái cây để đóng gói hoa quả trái cây chính là giải pháp đơn giản nhưng có hiệu quả cao, có giá thành rẻ, vừa đẹp mà lại vừa sang trọng để đóng gói trái cây theo từng mức trọng lượng khác nhau và bảo quản trái cây tươi được lâu hơn so với các dạng bao bì khác.

Lợi thế của hộp nhựa trong đựng trái cây:

  • Kéo dài thời gian bảo quản so với bao bì nilon hoặc túi giấy: nhờ các lỗ thoáng khí mà hộp nhựa trái cây sẽ giúp đối lưu không khí tránh hiện tượng sản phẩm bị hấp hơi làm trái cây dễ bị úng. 
  • Bảo quản trái cây tránh ngoại lực tác động hiệu quả: Hộp đựng trái cây được thiết kế cứng cáp do đó bảo vệ trái cây tránh bị dập.
  • Tính trưng bày và gia tăng giá trị hình ảnh hiệu quả: hộp nhựa trái cây trong suốt nên có thể quan sát trái cây từ bên ngoài hộp
  • Giá hộp nhựa đựng trái cây tại RVC rất cạnh tranh và nguồn hàng luôn luôn có sẵn số lượng lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị nào cung cấp hộp nhựa trái cây cao cấp?

RVC là địa chỉ quen thuộc cung cấp hộp nhựa đựng trái cây cho các cửa hàng trái cây, nông sản, các đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Hộp nhựa trái cây đẹp được làm hoàn toàn từ nhựa PET, đây là nguồn nguyên liệu nhựa được các tổ chức an toàn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Hộp nhựa trái cây của RVC được kiểm định đạt chuẩn an tòan, đạt tiêu chuẩn bao bì dành cho xuất khẩu. 

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ ĐứcTel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *