Địa chỉ bán hộp nhựa trong đựng nho tươi

Nho được bảo quản hiệu cao hơn, thời gian tươi ngon lâu hơn khi sử dụng hộp nhựa trái cây thoáng khí của RVC. Bởi lỗ thoáng khí của hộp nhựa sẽ giúp đối lưu và giảm lượng nhiệt sinh ra trong quá trình trái cây chín. Đồng thời giảm nồng độ khí ethylen, là 1 trong những tác nhân khiến trái cây nhanh chín.

Các lỗ thoáng khí được bố trí trên nắp và dưới đáy hộp được bố trí rất khoa học, nằm xung quanh mép hộp nhựa tạo diện tích khoảng trống trên bề mặt lớn thuận tiện cho việc dán tem nhãn, quảng bá thương hiệu nhà cung cấp tới người tiêu dùng.

Với nhu cầu đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau phân phối vào hệ thống các siêu thị lớn như vinmart, Bmart, Big C, coop , bách hóa xanh…, bao bì phù hợp là yêu cầu hàng đầu để các kênh siêu thị dễ dàng bán cho người tiêu dùng, đồng thời khách hàng dễ dàng lựa chọn trọng lượng phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình. Hộp nhựa đựng trái cây tp.hcm tại RVC có nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng kích thước từ 200g-1kg mang lại nhiều sự lựa chọn cho người kinh doanh.

Hộp nhựa trong có lỗ giá rẻ đựng nho của RVC chúng tôi được thiết kế chắc chắn bằng nhựa PET trong suốt chất lượng cao nguyên sinh, đảm bảo an toàn với sức khỏe, đáp ứng tiêu chuẩn đóng gói của các đơn vị bán hàng hiện đại

Nút bấm chắc chắn cố định sản phẩm bên trong hộp. Nút bấm được sản xuất sao cho thao tác đóng gói nhanh nhất mà vẫn đúng yêu cầu kỹ thuật. Các góc cạnh của hộp iết kế chịu được sức nặng lớn của sản phẩm, đảm bảo khi xếp chồng lên nhau không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong, tiết kiệm diện tích trưng bày, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Địa chỉ bán hộp nhựa trái cây
Công Ty TNHH RVC
11 Đường Số 7, Kp.7 ,P. Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức, HCM
0283.726.3146 hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *