Đơn vị sản xuất hộp cơm 4 ngăn giá sỉ tại TP.HCM

Bí quyết gia tăng doanh thu với mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn. Chất lượng phần cơm luôn được coi là yếu tố then chốt và hình thức phần ăn được coi là yếu tố quyết định đến sự thành công của mỗi quán cơm, cửa hàng thực phẩm, chuỗi cung cấp thức ăn nhanh.  Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn HT25 sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, được coi là mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm có tính thẩm mỹ cao, khả năng sử dụng trong thực tế tốt và đặc biệt có mức giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Hộp cơm 4 ngăn sẽ góp phần nâng cao giá trị phần ăn, đưa thương hiệu thực phẩm của bạn đến tay khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Hộp cơm ht25

Thông tin chi tiết mẫu hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn:

Màu sắc: đế đen / nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa PET

Kích thước sản phẩm: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 bộ/ thùng

Bởi việc kinh doanh cơm giao đi ngày nay đang là xu hướng và còn được coi là nhu cầu cần thiết của thực khách trong một xã hội ngày một phát triển, không còn nhiều thời gian rành cho bữa cơm tự tay chuẩn bị. Thì việc lựa chọn các phần cơm giao tận nơi được bảo quản trong hộp cơm 4 ngăn sạch đẹp, vệ sinh và an toàn là điều hợp lý.

hộp nhựa 4 ngăn

Lựa chọn mua hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, bởi sản phẩm hộp cơm 4 ngăn đáp ứng tốt mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984 – 028 37263142

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *