Hộp đựng trái cây P1000A RVC – Chiến lược kinh doanh đơn giản mà lâu dài.

Người kinh doanh trái cây, rau củ quả luôn mong muốn tìm kiếm bao bì vừa đảm bảo chức năng đóng gói, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh. Nông sản hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú, mỗi loại có kích thước, kiểu dáng khác nhau. Với trọng lượng 1kg, RVC bật mí mẫu hộp đựng trái cây P1000A, giải pháp toàn diện cho chiến lược kinh doanh của bạn.

Hộp đựng hoa quả P1000A
Hộp nhựa đựng hoa quả P1000A

1. Hộp đựng trái cây P1000A – Chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế hình dáng chữ nhật phù hợp cho mọi loại nông sản. Hộp cứng cáp, chắc chắn, chịu được trọng lượng trái cây lớn, dễ dàng xếp nhiều chồng lên nha mà không lo ngại bị móp méo hay trái cây bị bầm dập. Nút bấm hai bên hông chắc chắn, cố định hộp không bị bung ra. Đế và Nắp thiết kế liền nhau thuận tiện cho công tác đóng gói, vận chuyển và trưng bày.
Trái cây được đóng gói trong chiếc hộp nhựa P1000A ngăn chặn được sự xâp nhập của khói bụi hay côn trùng. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đế giúp cho quá trình thoát hơi nước được dễ dàng, hoa quả bên trong được thông thoáng, giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon trong thời gian dài. Người kinh doanh có thêm thời gian bán hết lượng hàng với giá thành mong muốn.
Với màu sắc trong suốt của hộp, người bán có thể quáng bá, giới thiệu sản phẩm của mình tới người dùng. Từ bên ngoài người mua có thể nhận diện, phân biệt từng loại trái cây bên trong mà không cần phải mở nắp hộp, dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất. Mẫu hộp đẹp, thiết kế tinh tế, góp phần nâng cao giá trị hoa quả bên trong, người mua cũng có thể dùng làm quà biếu tặng rất sang trọng và lịch sự.
Được sản xuất bằng nhựa pet nguyên sinh, an toàn với thực phẩm và người dùng. Hộp nhựa trái cây 1kg P1000A của RVC đáp ứng được các tiêu chí cung cấp vào siêu thị lớn hay xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường cho người kinh doanh, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Hộp nhựa đựng trái cây P1000A
Hộp nhựa trong đựng trái cây P1000A

2. RVC – Điểm phân phối hộp đựng trái cây P1000A chính hãng, giá sỉ.

Với vai trò là đơn vị sản xuất, RVC hiểu rằng trách nhiệm của mình là cung cấp những mẫu hộp nhựa chất lượng, đạt chuẩn an toàn thực phẩm tới thị trường. Không chỉ có hộp P1000A mà RVC chúng tôi còn có hộp P1000B, P1000C cũng đựng 1kg và nhiều mẫu mã khác từ 200g-500g, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói của người dùng.
Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá thành là một trong những yếu tố chúng tôi cực kì quan tâm. Bởi người kinh doanh luôn mong muốn tìm được một bao bì giá rẻ và để hỗ trợ người bán có thể tối ưu được chi phí, thúc đẩy doanh thu, RVC bán hộp đựng trái cây P1000A ra thị trường với giá thành cực kì cạnh tranh, đáp ứng nhiều yêu cầu về đóng gói, bảo bảo, vận chuyển và cả trưng bày.
Đến với RVC bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, có thể giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *