Hộp nhựa đế đen HT17 giá rẻ mẫu đẹp

Hộp nhựa đế đen HT17 chính là sự lựa chọn tuyệt vời của các hàng hàng, quán ăn, chuỗi cung cấp đồ ăn nhanh, cửa hàng thực phẩm,.. Bởi hộp nhựa ht17 đang được coi là giải pháp bao bì thực phẩm sang trọng, hợp vệ sinh, thiết kế sang trọng, tinh tế với ưu điểm có khả năng chứa đựng được thực phẩm nóng tốt, hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò vi sóng.

hộp nhựa ht17

Gía thành dòng hộp nhựa ht17 tại RVC có sức cạnh tranh cao, luôn là giải pháp bao bì thực phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tốt nhất. Bởi Công ty TNHH RVC luôn chủ động được từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới khi ra thành phẩm và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

hộp nhựa đế đen ht17

Chất lượng hộp nhựa đế đen HT17 tại RVC luôn ổn định, đạt chuẩn chất lượng an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa HT17 do Công ty TNHH RVC sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường. Hộp nhựa đế đen HT17 mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng cho người bán cũng như người sử dụng.

hộp nhựa đế đen nắp trong ht17

Ưu điểm khi mua hộp nhựa ht17 tại RVC:

Thiết kế đẹp, sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp gia tăng giá trị sản phẩm tốt.

Kích thước hộp nhựa ht17 được đánh giá là hợp lý, dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau như cơm, trái cây cắt sẵn, mỳ ý, bún xào, sầu riêng tách múi, gà vịt chặt,…

Gía thành rẻ, giao hàng nhanh, chất lượng sản phẩm luôn ổn định.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH RVC – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *