hộp nhựa đen dùng 1 lần tiện lợi gia rẻ an toàn

Xu hướng lựa chọn sử dụng hộp nhựa đen dùng 1 lần ngày một phổ biến trong giới ẩm thực hiện nay tại các quán cơm, cửa hàng thực phẩm hay  chuỗi cung cấp đồ ăn nhanh. Bởi hộp nhựa đen dùng 1 lần hội tụ đủ các yếu tố mà người sử dụng mong chờ như mẫu thiết kế đẹp, đa dạng trong kiểu mẫu, kích thước phong phú, chất liệu sản phẩm an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

hộp nhựa ht17

Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng hộp nhựa đen dùng 1 lần:

Đặc biệt sang trọng, tinh tế và lịch sự là nhận xét chung khách hàng dành cho các mẫu hộp nhựa đen. Giúp nâng cao giá trị món ăn, tạo dấu ấn nhận diện thương hiệu tốt.

Hộp nhựa đen dùng 1 lần được sản xuất từ  nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp có độ an toàn thực phẩm cao, thân thiện với môi trường.Hộp nhựa đen có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng lên đến 120 độ C và dùng hâm nóng trực tiếp món ăn được trong lò sóng.

hộp nhựa đế đen

Mẫu hộp nhựa đen thực sự đa dạng về hình thức kiểu mẫu với các sản phẩm nổi bật như hộp nhựa đựng cơm đế đen, hộp nhựa tròn có nắp đế đen, hộp chữ nhật đế đen,…

Mua hộp nhựa đen dùng 1 lần giá rẻ ở đâu tại TP.Hồ chí minh ? Công ty TNHH RVC nơi sản xuất và cung cấp các mẫu hộp nhựa đen đẹp hàng chất lượng giá thành rẻ tại TP.Hồ chí minh. RVC luôn hoạt động với phương châm “ uy tín – chất lượng – giá thành rẻ”

hộp nhựa hs6

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *