Hộp nhựa đen đựng thức ăn dùng 1 lần mẫu đẹp, hàng chất lượng

Trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng hộp nhựa đen đựng thức ăn của người tiêu dùng là khá cao. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm hộp nhựa đen đựng thức ăn Công ty TNHH RVC đã đầu tư sản xuất và phân phối ra thị trường nhiều dòng hộp nhựa đen khác nhau với sự đa dạng về mẫu thiết kế, kích thước sản phẩm, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn nhất có thể.

Hộp nhựa tròn đen

Top mẫu hộp nhựa đen đựng thức ăn bán chạy nhất hiện nay tại RVC:

Hộp nhựa HT17, hộp nhựa 2 ngăn đế đen nắp trong, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn, hộp nhựa ht203, hộp nhựa tròn đế đen nắp trong, hộp nhựa chữ nhật đựng thực phẩm, hộp nhựa/ khay nhựa hs6,..vv

hộp nhựa ht17

Ưu điểm của dòng hộp nhựa đen đựng thức ăn:

Thiết kế tinh tế, sang trọng, đẹp mắt phù hợp cho mọi loại thực phẩm khác nhau

Đa dạng trong kích thước sản phẩm, giúp người sử dụng có được nhiều sự lựa chọn nhất.

Tất cả các sản phẩm hộp nhựa đen của RVC đều được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp giúp chứa đựng bảo quản và vận chuyển thực phẩm an toàn nhất khi tiếp xúc trực tiếp, sức khỏe của người sử dụng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Hộp nhựa 2 ngăn

Ngoài ra hộp nhựa đen dùng 1 lần còn có khả năng đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng trực tiếp thực phẩm được trong lò vi sóng, giúp món ăn khi tới tay khách hàng luôn thơm ngon nóng hổi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 028 37263142  – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *