Hộp nhựa đựng 3 trái giá rẻ tại Sài Gòn

Hộp nhựa đựng 3 trái là một dạng bao bì trong suốt bảo vệ trái cây trước các điều kiện bất lợi của môi trường làm hư hỏng sản phẩm. Hộp chia thành 3 ngăn riêng biệt đóng gói 3 trái cam, lê, táo,…

Hộp nhựa tôn vinh đặc tính màu sắc của mỗi loại trái cây khác nhau, giúp sản phẩm trái cây trong bắt mắt hơn với người dùng. Bởi đặc tính trong suốt của hôp nhựa trái cây rất cao mang tính trưng bày và phô diễn sản phẩm tốt.

Thiết kế khe rảnh nhằm tối đa hóa việc trao đổi không khí giữa bên ngoài và bên trong hộp nhựa mang đến hiệu quả cao hơn, cho phép trái cây bên trong mát xuống nhanh hơn và ngăn độ ẩm tích tụ trong hộp nhựa, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Hộp nhựa trái cây jadebox có nút bấm, không cần dùng ghim bấm để cố định miệng hộp, từ đó thúc đẩy nhanh quá trình đóng gói và đảm bảo cho việc bảo quản, vận chuyển được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất lành nghề giúp hộp nhựa đựng trái cây vừa đẹp vừa tiện dụng, giá thành lại rất cạnh tranh. Mặt trên hộp nhựa có khoảng không gian đê các đơn vị kinh doanh dán nhãn thương hiệu, thông tin về sản phẩm.

Bạn có nhu cầu mua hộp nhựa đựng 3 trái liên hệ

Công ty TNHH RVC Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – 090909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *