Hộp nhựa đựng 300g P350A trái cây tại Sài Gòn

Nhằm hỗ trợ nhu cầu bảo trái cây hiệu quả của các nhà kinh doanh trái cây, các cửa hàng cũng như các mẹ nội trợ, Công ty RVC sản xuất dòng sản phẩm hộp nhựa trong có lỗ được dùng phổ biến trên thị trường, đặc biệt là sản phẩm hộp nhựa P350A.

Hộp nhựa đóng gói 300g các loại trái cây, rau củ như dâu tây, cherry,nho, cà chua bi, nấm, sầu rieng tách múi, trái cây cắt sẵn,… Không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao đối với người kinh doanh, mà còn mang lại những sản phẩm tươi ngon, giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.

Hộp nhựa trái cây được thiết kế hình chữ nhật, cứng cáp, chắc chắn có thể dễ dàng xếp chồng nhiều lớp lên nhau, tiết kiệm diện tích, không gian lúc vận chuyển và trưng bày. Với nhiều lỗ thoát hơi 2 bên cạnh hông và 4 lỗ trên bề mặt hộp, giúp sản phẩm luôn tươi mới mà không bị hấp hơi, giảm tỷ lệ hao hụt sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu pet nguyên chất, RVC tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu thị trường. Hộp nhựa đựng trái cây được trung tâm 3 chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu cung cấp vào siêu thị hay các thị trường khó tính trong và ngoài nước.

Công ty TNHH RVC

Địa chỉ: số 11, đường số 7, khu phố 7, p Hiệp Bình Chánh, q Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *