Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi

Kiwi là loại trái cây cung cấp hàm lượng vitamin C rất cao, gấp đôi so với cam khi so sánh cùng trọng lượng. Trái Kiwi có hương vị chua dịu, thơm ngon, có thể ăn trực tiếp kiwi sau khi gọt vỏ hoặc dùng chế biến thành các món sinh tố, nước ép, dùng làm mứt, bánh… Hộp nhựa đựng 4 trái kiwi là loại bao bì được thiết kế với 4 ngăn riêng biệt có thể đựng vừa 4 quả kiwi xanh hoặc kiwi vàng, phù hợp với nhu cầu làm quà biếu tặng cho khách hàng vừa cao cấp, sang trọng lại vừa lịch sự.

Ưu điểm của hộp nhựa 4 trái kiwi:

  • Hộp trong suốt: với đặc tính trong suốt cao của hộp nhựa 4 trái kiwi, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy những quả kiwi tươi ngon bên trong mà không bị cản tầm nhìn như các loại hộp giấy, túi giấy.
  • Sang trọng và cao cấp: thiết kế đẹp và tinh tế, gia tăng giá trị cho kiwi
  • Hiệu quả marketing sản phẩm và định vị thương hiệu: với mẫu mã đẹp và bắt mắt, sử dụng hộp nhựa 4 trái kiwi để đóng gói dễ dàng kích thích hành vi mua của khách hàng.
  • Bảo quản hiệu quả: hộp rất cứng cáp, bảo quản kiwi tránh ngoại lực tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng quả.

Mua hộp nhựa 4 trái kiwi tại Công ty TNHH RVC sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đóng gói và trưng bày sản phẩm ở các hệ thống phân phối hiện đại như siêu thị và cửa hàng tiện lợi. 

Hộp nhựa trong đựng 4 kiwi không chỉ là dạng bao bì đóng gói mà còn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Ngoài ra, là đơn vị sản xuất nên RVC có đầy đủ giấy kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng an toàn thực phẩm để cung cấp cho khách hàng khi có đoàn kiểm tra chuyên ngành về an toàn chất lượng sản phẩm.

Nơi bán hộp nhựa 4 trái kiwi với mức giá cạnh tranh nhất:Công ty TNHH RVCĐịa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCMTel: 0283 726 3146 – 090909 5062

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *