Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có giấy chứng nhận ATVSTP tại TP.HCM

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn mẫu thiết kế đẹp, sang trọng, kích thước lớn, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP cao cấp, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm,… hiện được các nhà hàng, quán ăn, chuỗi cửa hàng thực phẩm, quán cơm chọn làm công cụ chứa đựng bảo quản và vận chuyển thực phẩm chủ yếu hiện nay.

hộp nhựa đựng cơm

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, đây là mẫu hộp nhựa dùng 1 lần mới được RVC đưa ra thị trường nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng cần một loại bao bì thực phẩm mới đáp ứng được các tiêu chí như, kiểu mẫu đẹp mắt, hình thức sang trọng, bát mắt, kích thước lớn đáp ứng tốt cho những khẩu phần ăn lớn, đầy đặn, hộp nhựa cứng cáp, chắc chắn.

hộp cơm nhựa

Nếu bạn đang kinh doanh cơm trưa văn phòng, cơm phần, bún chả hà nội,… vậy còn ngại ngần gì mà không lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn. Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn sẽ giúp đưa món ăn của bạn, thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

hộp nhựa đựng cơm

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế PP – Nắp pet

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Quy cách đóng gói: 300 cái/ thùng

Với thiết kế đẹp mắt, kích thước sản phẩm hợp lý hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn luôn là giải pháp bao bì thực phẩm chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá cao thương hiệu, cũng như món ăn của bạn.

Thông tiên liên hệ đặt hàng: CÔNG TY TNHH RVC – 0937087885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *