Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn sỉ lẻ toàn quốc

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn thiết kế chuyên dùng đựng cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao đi, sushi,….Khi mà con người ngày càng bận rộn với công việc cũng như cuộc sống, không có nhiều thời gian dành cho những bữa cơm tự chuẩn bị. Nên bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, cơm giao tận nơi,… ngày một phổ biến và được cung cấp rộng rãi đến người sử dụng

hộp nhựa ht25

Trước đây, người ta hay dùng hộp xốp để đựng phần cơm mang về. Nhưng nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy các chế phẩm từ hộp xốp mang lại nhiều mầm tai họa khôn lường cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt đối với các thức ăn nóng lại càng tạo điều kiện thuận lợi sản sinh các nguyên tố độc hại có trong bao bì xốp.

hộp cơm 4 ngăn


Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sản xuất ra dần thay thế các loại bao bì xốp độc hại, hình thức kém sang trọng, không đẹp mắt, tính tiện lợi không cao. Các sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được sản xuất từ 100% nhựa PP nguyên sinh an toàn tuyệt đối khi sử dụng trực tiếp với thực phẩm, dùng đựng được thực phẩm nóng và hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng, do đó sức khỏe của người sử dụng luôn được đảm bảo tốt nhất, lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

hộp nhựa đựng cơm

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế PP – nắp PET

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Đóng gói: 300 cái/ thùng

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *