Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn tp.hcm giá sỉ

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ngày càng được khách hàng và cá nhân đơn vị kinh doanh cơm văn phòng, cơm chuỗi và cơm mang về sử dụng rộng rãi. So với hộp xốp, hộp nhựa đựng cơm văn phòng nhìn sang trọng hơn, sạch hơn và tiện dụng hơn. Xu hướng sử dụng hộp nhựa đựng cơm văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

HỘP CƠM 4 NGĂN

ở thành phố hồ chí minh mua hộp nhựa đựng cơm ở đâu để được giá sỉ.

Công ty TNHH RVC là đơn vị sản xuất hộp nhựa đựng cơm tại thành phố hồ chí minh lâu năm được khách hàng tin dùng với uy tín và chất lượng được khách hàng công nhận. Các dòng sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm như hộp nhựa đựng cơm, hộp cơm văn phòng 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn và 4 ngăn.. với ưu điểm về độ an toàn so với hộp cơm xốp bởi hộp nhựa đựng cơm được sản xuất bằng nhựa PP. Chất liệu này có ưu điểm an toàn với thực phẩm nóng, thực phẩm có dầu mỡ bởi tính trơ của chất liệu. PP có khả năng chịu được 120 độ C mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

hộp nhựa đựng cơm

Loại hộp nhựa nào dùng đựng cơm phổ biến nhất hiện nay ?

Hộp nhựa đựng cơm có 2 dòng phổ biến nhất là hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn và hộp nhựa đen 1 ngăn ht17. Riêng ship cơm văn phòng hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn được dùng nhiều nhất bởi tính tiện lợi và đủ công năng đựng cơm, canh, món mặn hoặc rau

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn giá rẻ hay đắt.

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn dùng 1 lần cứng cáp chắc chắc nhưng có giá thành khá phù hợp bởi đây là sản phẩm dùng 1 lần nên công nghệ sản xuất được tối ưu giúp giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có đế làm bằng pp và nắp làm bằng nhựa pet trong suốt chất lượng cao.

Mua hộp nhựa đựng cơm tại thành phố hồ chí minh của công ty rvc bạn yên tâm về chất lượng chính sách bán hàng và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ đặt hàng: CÔNG TY TNHH RVC – 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *