Hộp nhựa đựng cơm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn ở TP.Hồ chí minh, hà nội, hải phòng, đà nẵng, gia lai, bình thuận,  lai châu, sơn la hay cà mau, cần thơ… tại mọi miền trên đất nước, cho dù bất cứ đâu thì dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm của RVC cũng sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Hộp nhựa đựng cơm dòng sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đặc biệt sang trọng luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về một dòng hộp nhựa tiện lợi, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Có khả năng chứa đựng và ship phần cơm tới tay khách hàng tiện lợi nhất.

hộp cơm 4 ngăn

Thông tin chi tiết hộp nhựa đựng cơm:

  • Màu sắc: đế đen / nắp trong
  • Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa pet
  • Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm
  • Đóng gói: 300 cái/ thùng
  • Công dụng: thiết kế chuyên dùng bảo quản cơm
hop nhua dung com

Hộp nhựa đựng cơm tại RVC được thiết kế dạng hộp nắp gài, dễ sử dụng, đóng gói thực phẩm thuận tiện, không bung, không bể, không đổ trong quá trình vận chuyển, khả năng xếp chồng sản phẩm tốt. Giúp quá trình ship phần cơm tới tay khách hàng thuận tiện nhất. Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng tạo niềm tin tốt cho người sử dụng.

hộp cơm 4 ngăn

Khoảng cách địa lý làm bạn băn khoăn mức phí vận chuyển cao sẽ đội giá thành sản phẩm. Không RVC cam kết sản phẩm hộp nhựa đựng cơm của chúng tôi sẽ được giao tới tận tay bạn với mức chi phí tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất. Hãy ở nhà và nhấc điện thoại việc còn lại RVC lo.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC – 0975 663 984

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *