Hộp nhựa đựng cơm đế đen nắp trong

Quay chở lại cuộc sống thường nhật sau đại dịch bạn dần phải thích nghi với điều kiện mới, bình thường mới, công việc kinh doanh cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, nhưng không vì vậy mà bạn đứng im. Bạn phải lỗ lực cao hơn, không ngừng cải thiện chất lượng phần ăn, nâng cao giá trị thẩm mỹ, tạo ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn để gặt hái được những thành công mới trong công việc kinh doanh. Hộp nhựa đựng cơm mẫu bao bì thực phẩm có tính tiện lợi cao, giá thành hợp lý, giao cơm nhanh chóng.

Hộp nhựa 4 ngăn

Thông tin chi tiết hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn ht25:

Chất liệu: Đáy nhựa PP đen, nắp nhựa PET trong

Màu sắc hộp nhựa 4 ngăn ht25: Đế đen, nắp trong

Kích thước: Ngang 19 x Dài 27 x Cao 45mm ( luôn nắp)

Đóng gói : 300 cái / thùng

Ưu điểm sang trọng nổi bật, dễ sử dụng, thích hợp chứa đựng và bảo quản đa dạng các loại thực phẩm như: mỳ xào, cơm gà, xôi, nuôi, bún, miến, nhân lẩu, … với thiết kế chia ngăn tách biệt, hộp cơm 4 ngăn giúp bảo quản từng loại thực phẩm riêng rẽ, an toàn và đẹp mắt.

Hộp 4 ngăn ht25

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn có mức giá hợp lý, độ an toàn thực phẩm cao, khả năng chứa đựng thực phẩm nóng, hâm nóng phần ăn trực tiếp được trong lò vi sóng, vô cùng tiện lợi.

Hiện nay mẫu hộp nhựa đựng cơm chia ngăn này đang được coi là giải pháp giao cơm có tính tối ưu cao, được khách hàng lựa chọn sử dụng thông dụng, phổ biến, cảm nhận hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Hotline: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *