Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần đế đen nắp trong

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần dòng bao bì thực phẩm được thiết kế chuyên dụng chứa đựng bảo quản cơm. Với hộp nhựa đựng cơm phần cơm của bạn sẽ thêm đẹp mắt, gia tăng giá trị và được bảo quản vận chuyển đến tay khách hàng tốt nhất. Đảm bảo một phần ăn đẹp mắt, sang trọng, lịch sự, vệ sinh an toàn thực phẩm.

hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Những ưu điểm khi sử dụng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng: giúp nâng cao giá trị phần ăn của bạn, đem thương hiệu quán cơm, nhà hàng, cửa hàng của bạn đến gần hơn với thực khách.

Chất lượng hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần luôn đạt chuẩn, hộp nhựa cứng cáp, dày dặn, thiết kế dạng hộp nắp gài tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí nhâ công trong khâu đóng gói, kích thước hộp nhựa đựng cơm hợp lý, giúp việc ship cơm thuận lợi. Được sản xuất từ nhựa PP/PET khay nhựa đựng cơm giá rẻ hơn và có khả năng đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng phần ăn trực tiếp được trong lò vi sóng.

hộp cơm 4 ngăn

Với sự có mặt của hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần sẽ giúp thực khách thêm phần ấn tượng và hài lòng hơn khi sử dụng phần cơm do bạn cung cấp.

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần:

  • Màu sắc: đế đen / nắp trong
  • Chất liệu: đế nhựa PP/ Nắp nhựa pet
  • Kích thước sản phẩm: 26.7*19.1*4.5cm
  • Quy Cách đóng gói: 300 cái/ thùng
  • Công dụng: chuyên dùng cho thực phẩm
hộp nhựa đựng cơm

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *