Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tiện lợi mua ở đâu tại TP.HCM ?

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần dần thay thế các mẫu hộp xốp độc hại, không có tính thẩm mỹ cao, với ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành rẻ, mẫu hộp đẹp, khả năng chứa đựng và bảo quản thực phẩm tốt, do đó hộp nhựa đựng cơm rất được lòng và chiếm được cảm tình cao từ người sử dụng.

hộp nhựa đựng cơm

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm:

Hộp nhựa đựng cơm được thiết kế với kích thước hợp lý, chỉ cần hộp nhựa đựng cơm, phần cơm của bạn đã đầy đủ cơm, canh, đồ mặn và đồ tráng miệng, đảm bảo một phần ăn đầy đủ dưỡng chất, đẹp mắt, mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị dụng cụ chứa đựng và bảo quản thực phẩm như phương thức đói gói truyền thống.

Hộp nhựa đựng cơm được sản xuất từ một trong những loại nguyên liệu có tính an toàn với thực phẩm cao khi tiếp xúc trực tiếp, có khả năng đựng được thực phẩm nóng và dùng hâm nóng thực phẩm được trong lò vi sóng, giúp món ăn của bạn luôn giữ được nguyên vẹn hương vị khi đến tay thực khách.

hộp cơm

Đóng gói dạng thùng cũng là một trong những điểm khác biệt tạo nên điểm cộng cho hộp nhựa đựng cơm. Bởi hộp nhựa đựng cơm được đóng thùng sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, tránh bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập, ngoài ra khâu lưu trữ hàng cũng như vận chuyển sẽ thuận tiện và tiết kiệm chi phí tốt hơn.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 3726 1790

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *