Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tphcm giá rẻ, hộp đẹp, có giấy kiểm định ATVSTP

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tphcm hiện đang là cụm từ khóa được khách hàng và người tiêu dùng tìm kiếm rất phổ biến hiện nay. Bởi hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần có giá trị sử dụng tốt, đem lại nhiều lợi ích mang tính kinh tế cao cho người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho dùng trong kinh doanh mà vẫn đem lại các giá trị về sử dụng, tính thẩm mỹ cũng như giúp nâng tầm giá trị phần ăn của bạn.

hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần

Hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tphcm được sản xuất từ chất liệu nhựa PP cho đế hộp, loại nguyên liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có độ bền cao, khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để bảo quản thực phẩm nóng và dùng hâm nóng phần ăn trong lò vi sóng. Giúp món ăn của bạn luôn nóng hổi khi đến tay người sử dụng.

hộp nhựa đựng cơm

Được thiết kế gồm đế và nắp dạng gài giúp cho hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần tphcm rất dễ sử dụng,  quá trình chứa đựng và vận chuyển thực phẩm đơn giản thuận tiện hơn. Đế hộp nhựa đựng cơm với tông màu đen mang đến sự sang trọng, các đường gân xung quanh đế hộp cơm tạo cảm giác chắc chắn, cứng cáp. Nắp hộp cơm được sản xuất từ nhựa pet trong giúp người sử dụng có cái nhìn trực diện các loại thực phẩm bên trong phần ăn.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *