Hộp nhựa đựng cơm ship cơm giao đi

Làm sao để bảo quản, vận chuyển một phần cơm đúng chuẩn? Để phần cơm luôn hấp dẫn, sang trọng đẹp mắt và khâu vận chuyển luôn thuận tiện nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều này, công ty RVC cho ra đời dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm với nhiếu kiểu mẫu, kích thước đa dạng như: hộp cơm dùng 1 lần, hộp cơm 4 ngăn dùng 1 lần, hộp nhựa đựng cơm phần, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn,….

hộp nhựa đựng cơm


Đặc điểm của dòng hộp nhựa đựng cơm :

Thiết kế đẹp mắt, kích thước đa dạng với nhiều size như hộp cơm 1 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn, giúp bảo quản đa dạng các loại thực phẩm và các phần ăn khác nhau như cơm phần, cơm trưa văn phòng, bún đậu mắn tôm, bún chả hà nội,…. giúp nâng cao giá trị phần cơm, tạo dấu ấn thương hiệu thực phẩm tốt.

hop nhua 4 ngan

Ngoài ra các mẫu hộp nhựa đựng cơm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh 100% giúp sản phẩm có độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo, thân thiện với môi trường.

Thiết kế dạng hộp nắp rời giúp cho các mẫu hộp nhựa đựng cơm luôn có tính khả năng sử dụng trong thực tế tốt, thiết kế tông màu đế đen nắp trong vô cùng sang trọng và tinh tế, đem đến sự hài lòng cho người dùng.

hop nhua dung bun dau mam tom

Mua hộp nhựa đựng cơm tại RVC bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

Sản phẩm chất lượng, chính sách giá vô cùng linh hoạt, giao hàng nhanh chóng

Nhân viên tư vấn tận tình, có tâm.

Chính sách đổi trả rõ ràng, linh hoạt

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Tel: 0975 663 984 – 028 37263142

MST: 0313224449

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *