Hộp nhựa đựng cơm văn phòng giá tại xưởng giao hàng toàn quốc

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng thích hợp chứa đựng, bảo quản và vận chuyển bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, sushi, bún chả hà nội. Dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm văn phòng đã khẳng định được thương hiệu RVC trên thị trường bao bì thực phẩm.

hộp cơm 4 ngăn

Thông tin chi tiết hộp nhựa đựng cơm văn phòng:

Màu sắc: đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế PP – nắp PET

Kích thước: 26.7*19.1*4.5cm

Đóng gói: 300 cái/ thùng

Công dụng: chứa đựng bữa cơm trưa văn phòng, cơm phần, ship cơm online,…

hộp nhựa đựng cơm văn phòng

Tính năng của dòng hộp nhựa đựng cơm văn phòng:

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng dùng để chứa đựng cơm và đựng các phần ăn khác nhau, có thể chứa đựng và bảo quản thực phẩm nóng và dùng hâm nóng được trong lò vi sóng, có nắp đậy dạng nắp dạng nắp gài giúp bảo quản thực phẩm rất tốt. Sản phẩm sản xuất từ nhựa nguyên sinh, an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, sức khỏe người sử dụng được đảm bảo.

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng được thiết kế gồm đế và nắp khay với tông màu đen và trắng , tông màu giúp cho hộp cơm vừa lịch sự, lại sạch sẽ, sang trọng.

hộp nhựa đựng cơm

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng chia ngăn luôn có tính tiện lợi cao, dễ sử dụng, an toàn văn minh lịch sự. Thiết kế chia ngăn giúp tạo việc phân chia thực phẩm tiện lợi hơn, thức ăn được đựng trong từng ngăn riêng biệt có tính thẩm mỹ, bảo quản và vận chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh PP và PET loại nguyên liệu an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đảm bảo. Cơm trưa văn phòng, cơm online, … khi tới tay người tiêu dùng sẽ luôn nóng hổi, đảm bảo chất lượng phần ăn lẫn thức phần ăn khi được chứa đựng và bảo quản trong hộp nhựa đựng cơm văn phòng của RVC.

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 đường số 7, khu phố 7, P.Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức

Tel: 028 37263146

Di động: 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *