Hộp nhựa đựng cơm văn phòng ht25 cứng cáp, giá rẻ

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là một sản phẩm dùng ship cơm được chủ cửa hàng rất ưa chuộng bởi tính tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng  và dễ bày trí đối với người bán, chắc chắn trong ship hàng của shipper.

hộp cơm 4 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng mã sản phẩm ht25 là một sản phẩm đã quen thuộc với người sử dụng tuy nhiên những sản phẩm trước đây có vài khuyết điểm như nắp khá mỏng, nắp không chắc chắn và nắp khó tách khi sử dụng.

hộp nhựa đựng cơm

Hộp nhựa đựng cơm ht25 của Rvc đã đưa ra giải pháp khắc phục những khuyết điểm trên bằng thiết kế mới và công nghệ sản xuất mới hơn giúp giải quyết triệt để vấn để trên.

  • Thiết kế viển khung chữ nhật trên nắp tạo sự cứng cáp và chắc chằn, khi ship hàng có thể xếp 5 lớp mà vẫn chắc chắc dù vận chuyển đi xa.
  • Thiết kế tai viển là điểm tiện lợi khác biệt hoàn toàn với những dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Để có thể thiết kế tai nấm mà không làm tăng chi phí sản phẩm, Rvc đã áp dụng máy móc 3 công đoạn để tối ưu quá trình sản xuất nhầm đưa giá thành sản phẩm về mức thấp nhất mà vẫn tiện lợi đơn giản trong sử dụng.
  • Sản phẩm cứng cáp và chắc chắc hơn bởi công nghệ vừa hút khi sản phẩm vừa gia nhiệt, chỉ có máy chung dụng về sản xuất khay nhựa máy có thể áp dụng trong sản xuất.

Những ưu điểm của Hộp nhựa đựng cơm ht25 dùng ship cơm văn phòng.

Hộp nhựa đựng cơm ht25 có 4 ngăn tiện lợi cho quá trình bày trí mòn ăn đầy đủ dinh dưỡng bao gôm cơm, món mặn, rau và tráng miệng. không chỉ tiện lợi cho người bán, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn còn mang đến tiện lợi cho người sử dụng bởi chỉ cần mở hộp và hâm trong lò vi sóng là bạn đã có món cơm ngon và nóng hỏi mà không cần phải mang theo linh kỉnh 4 camen khác nhau gây bất tiện trong quá trình sử dụng.

hộp cơm nhựa

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn không chỉ tiện lợi mà còn an toàn với sức khỏe và sạch sẽ trong sử dụng bởi chúng được sử dụng 1 lần. hộp nhựa 4 ngăn làm bằng chất liệu pp vừa chịu nhiệt và trơ với dầu mỡ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng là sự lựa chọn kinh tế hiệu quả và an toàn cho khách hàng cũng đảm bảo quá trình kinh doanh được trơn tru.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty Rvc hotline : 0975663984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *