Hộp nhựa đựng dâu tây RVC và những tiện lợi khi sử dụng.

Hộp nhựa đựng dâu tây RVC là bao bì không thể thiếu của các nhà vườn trồng dâu tại Đà Lạt, Môc Châu hay các đơn vị kinh doanh hoa quả. Hộp nhựa giúp người kinh doanh đóng gói dâu tây tiện lợi, bảo quản hiệu quả và mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hộp nhựa, sản phẩm hộp đựng trái cây của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ, mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao.

Hộp nhựa đựng dâu tây
Hộp đựng dâu tây

Những tiện lợi khi lựa chọn hộp nhựa đựng dâu tây RVC.

Hộp nhựa mang đến hiệu quả bảo quản dâu tây cực kì tốt. Với các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy hộp tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thoát hơi, giải quyết triệt để tình trạng hầm hơi, dâu bên trong được thông thoáng và tươi ngon lâu dài.

Hộp có nút bấm hai bên hông giúp cho quá trình đóng gói được nhanh chóng và thuận tiện, cố định hoa quả bên trong không rơi ra ngoài.

Các đường gân xung quanh tăng độ cứng cáp cho hộp, mang đến khả năng chống va đập tốt với các ngoại lực bên ngoài, bảo vệ dây tây luôn tươi ngon trong suốt quá trình vận chuyển. Hạn chế tối đa tình dạng dâu bị dập nát, hư hỏng, dễ đến hao hụt số lượng của người kinh doanh. Ngoài ra còn thuận tiện cho việc ship hàng bởi bạn có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không lo ngại hộp bị móp méo hay ảnh hưởng đến dâu bên trong. Gian hàng của bạn trông gọn gàng, bắt mắt và thu hút người mua.

Hộp đựng dâu tây
Hộp nhựa trong đựng dâu tây

Vai trò của hộp nhựa đựng dâu tây RVC trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế.

Không chỉ mang đến những tiện lợi trong khâu đóng gói, bảo quản hay vận chuyển, hộp đựng dâu tây RVC còn hỗ trợ người kinh doanh trong việc nâng cao doanh thu bán hàng và hiệu quả kinh tế.

Màu sắc trong suốt của hộp là một trong những yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng của khách hàng. Từ bên ngoài người mua dễ dàng quan sát được màu sắc tươi ngon của những trái dâu bên trong, nâng cao giá trị nông sản trong mắt người tiêu dùng. Mang đến hiệu quả marketing sản phẩm tốt mà lại tiết kiệm chi phí, người bán dễ dàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng mà không cần phải mở nắp hộp, dễ dàng quan sát và loại bỏ những trái kém chất lượng, đảm bảo hàng luôn tươi ngon nhất khi tới người dùng.

Được sản xuất từ nhựa pet nguyên chất, được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây RVC. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ kiểm định để doanh nghiệp có thể cung cấp hàng vào các hệ thống siêu thị lớn như bách hóa xanh, hay coop food, gigalmail, big c,…Người bán dễ dàng mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như thúc đẩy doanh thu.

Với thiết kế đẹp mắt, hộp nhựa trái cây jadebox góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng một sản phẩm chỉnh chu, bắt mắt, đáp ứng nhu cầu biếu tặng các dịp lễ tết cực kì sang trong và giá trị.

Mặt trên hộp có khoảng trống khá lớn, thuận tiện để người bán dán tem nhãn cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm và đơn vị cung cấp tới người dùng, tạo đươc ấn tượng sâu sắc trong lòng người mua. Khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận diện sản phẩm của bạn với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường, dễ dàng tìm mua nhiều lần về sau.

Đến với RVC bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn có nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng. Người bán dễ dàng đóng gói dâu tây thành nhiều trọng lượng khác nhau bởi RVC có nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, đủ các trọng lượng từ 200g-1kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *