hộp nhựa đựng đồ ăn đế đen nắp trong dùng một lần

Hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn hiện nay đang là yếu tố tiên quyết đưa đến quyết định lựa chọn sử dụng hay không của người tiêu dùng. Cuộc sống ngày một phát triển người sử dụng không những quan tâm đến yếu tố đẹp, giá thành sản phẩm rẻ, dễ sử dụng mà còn quan tâm đến độ an toàn của sản phẩm. Bởi hộp nhựa đựng đồ ăn tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

hộp nhựa ht17

Các dòng sản phẩm hộp nhựa đựng đồ ăn do Công ty TNHH RVC trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường hiện nay luôn đạt chất lượng và có độ an toàn cao khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, tất cả các dòng sản phẩm hộp đựng thực phẩm an toàn và đều có giấy kiểm định chất lượng do cơ quan chức năng kiểm định và chứng nhận.

hộp nhựa ht25

Ngoài ra hộp nhựa đựng đồ ăn RVC có ưu điểm đa dạng về kiểu mẫu, thiết kế tinh tế ấn tượng, đặc biệt sang trọng, giúp gia tăng giá trị phần ăn. Kích thước, dung tích sản phẩm phong phú phù hợp cho việc đóng gói và bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau. Có khả năng chứa đựng thực phẩm nóng lên đến 120 độ C và hâm nóng trực tiếp phần ăn được trong lò vi sóng, giúp phần ăn luôn nóng hỏi, trọn vị nhất khi đến tay người sử dụng.

hộp nhựa tròn có nắp

Một số mẫu hộp nhựa đựng thực phẩm an toàn do RVC sản xuất và được thị trường chấp nhận, tin dùng có thể điểm qua như: hộp nhựa đế đen HT17, HT203, hộp nhựa 2 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 3 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn, hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn, hộp nhựa tròn  đế đen có nắp, hộp nhựa chữ nhật,…vv

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH RVC

11 Đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức

Điện thoại: 028 37263142 – 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *