Hộp nhựa đựng kiwi giá rẻ Sài Gòn

Hộp nhựa trái cây dùng 1 lần không chỉ là 1 dạng bao bì đẹp mà còn là giải pháp giúp giảm tỷ lệ hao hụt trong qua trình bảo quản trái kiwi mà còn mang lại hiểu quả kinh doanh cao cho người kinh doanh.

Bên cạnh việc giải quyết vấn đề bảo quản, gia tăng thời gian sử dụng, hộp nhựa trong đựng kiwi còn góp phần gia tăng sự sang trọng, phù hợp dùng làm quà biếu tặng.

Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa pet nguyên sinh an toàn cho sức khỏe. Độ trong suốt của hộp nhựa cao giúp trái kiwi luôn được sạch sẽ, người tiêu dùng quan sát dễ dàng hơn. Hộp còn được thiết kế linh hoạt với các đường gân nên rất chắc chắn, bảo quản hiệu quả hơn. Có thể xếp nhiều chồng lên nhau mà không ảnh hưởng đến sản phẩm bên dưới.

Với đặc thù là thời gian sử dụng tương đối ngắn và dễ bị hư hỏng trong vận chuyển. Hộp nhựa đựng trái cây RVC được thiết kế với ưu điểm tối ưu hóa quá trình lưa chuyển không khí giữa bên ngoài và bên trong hộp, giảm quá trình trái cây nhanh chín, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Các lỗ khí trên nắp và dưới đáy hộp tạo thuận lợi cho luồng khí di chuyển mang đến những sản phẩm tươi ngon và sạch sẽ.

Với hộp nhựa trái cây, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi dòng sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây tphcm do RVC cung cấp có màu trong suốt nhờ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa PET nguyên sinh không lẫn tạp chất, được kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

Bạn có nhu cầy mua nhựa trái cây tp.hcm liên hệ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *