Hộp nhựa đựng nho tươi dùng trong siêu thị

Hộp nhựa trái cây jadebox của RVC mang đến giải pháp bảo quản hiệu quả, giữ trái nho tươi ngon lâu hơn và giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất khi cung cấp tới khách hàng. Hộp nhựa đựng nho thường đóng gói 2 trọng lượng chủ yếu là 1kg và 500g.

Tại RVC có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, bề mặt cứng cáp có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích, không gian trưng bày, hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực, bảo vệ nho trong suốt quá trình vận chuyển.

Hộp nhựa đựng nho phù hợp với tiêu chuẩn đóng gói sản phẩm của siêu thị và hộp nhựa trái cây của RVC đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, hộp nhựa trái cây TPHCM dùng làm bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Để bảo quản trái cây nói chung và nho nói riêng, các loại bao bì phải có lỗ thoát hơi để khí ethylene thoát ra ngoài trong quá trình trái cây chín. Tuy nhiên không phải cứ đột nhiều lỗ trên bao bì là có hiệu quả mà ở đâu số lượng phân bổ, đường kính lỗ và vị trí rất quan trọng ảnh hưởng đến thời gian bảo quản.

Với hộp nhựa đựng trái cây bạn đã có một giải pháp marketing hiệu quả. Màu sắc trong suốt của hộp giúp bạn loại bỏ được những trái bị hư hỏng. Mặt trên hộp nhựa có bề mặt lớn, người kinh doanh có thể dãn tem nhãn, quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, Kp.7 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
Tel: 0283.726.3146 – Hotline: 0975.663.984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *